Smart Sys giới thiệu các giải pháp cho Thành phố thông minh tại Bình Phước

(KHTĐ)- Công ty TNHH Hệ thống thông minh (Smart Sys) vừa có buổi làm việc, giới thiệu các giải pháp cho thành phố thông minh và đánh giá chất lượng phục vụ hành chính công đến với lãnh đạo Sở TT&TT, Sở KH&CN và đại diện UBND các huyện, thị xã trong tỉnh Bình Phước.

Ông Đậu Trọng Hiển – TGĐ Công ty TNHH Hệ thống thông minh (Smart Sys) đang giới thiệu hệ thống máy đánh giá sự hài lòng của người dân về phục vụ hành chính công

Smart Sys là một công ty có trụ sở tại Quận Thủ Đức, TP.HCM, chuyên sản xuất, nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới, cung cấp các giải pháp đột phá áp dụng cho thành phố thông minh, giao thông thông minh, chính quyền thông minh, đã và đang triển khai ở nhiều địa phương trong cả nước, bước đầu góp phần mang lại hiệu quả trong cải cách hành chính và xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

Tổng giám đốc Smart Sys – ông Đậu Trọng Hiển cho biết, trước khi đến với Bình Phước, Smart Sys đã có cuộc khảo sát về môi trường sống, môi trường đô thị, thói quen làm việc của cán bộ công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh. Lãnh đạo Smart Sys gửi lời chúc mừng thị xã Đồng Xoài được Quốc hội và Chính phủ xem xét công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh vào cuối năm 2018. Smart Sys cũng đánh giá cao việc Bình Phước đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính công phục vụ người dân và doanh nghiệp; đánh giá cao việc một số địa phương trong tỉnh đã từng bước hướng đến xây dựng chính quyền điện tử.

Giới thiệu về năng lực và các sản phẩm dịch vụ bao gồm: giải pháp công nghệ cho thành phố thông minh, giải pháp phần mềm trong quản lý và sản xuất, giải pháp phần mềm quản lý trong trường học, bệnh viện, nông nghiệp công nghệ cao…, Smart Sys mong muốn và tin rằng có thể trở thành đối tác tin cậy, cùng các ngành, các địa phương và lãnh đạo tỉnh Bình Phước xây dựng tỉnh Bình Phước phát triển nhanh, bền vững, hiện đại, văn minh, thân thiện, gần gũi và là điểm đến thường xuyên của du khách.

Ông Đậu Trọng Hiển – TGĐ Công ty TNHH Hệ thống thông minh (Smart Sys) đang giới thiệu hệ thống máy đánh giá sự hài lòng của người dân về phục vụ hành chính công

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Bình – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bình Phước cảm ơn lãnh đạo Smart Sys đã quan tâm đến Bình Phước. Ông Bình cũng ghi nhận, đánh giá cao các giải pháp, công nghệ thông minh của Smart Sys và cho biết sẽ nghiên cứu trình UBND tỉnh xem xét hợp tác trong thời gian tới.

Công ty TNHH Hệ thống thông minh Smart Sys vừa hỗ trợ lắp đặt thí điểm hệ thống thông minh đánh giá chất lượng phục vụ hành chính công tại phường Phú Cường, Chánh Nghĩa của TP. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Smart Sys cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Sở TT&TT tỉnh Bến Tre về hợp tác nghiên cứu chuyển giao phát triển lĩnh vực hệ thống minh phục vụ cho tỉnh Bến Tre trên nhiều lĩnh vực. Tại lễ ký kết, Smart Sys cũng trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Đầu tư khởi nghiệp Bến Tre.
Nguồn